TIN TỨC

Học lập trình Android cần những tố chất gì?

Ngày đăng: 20/10/2017 | Đăng bời: admin | Lượt xem: 15

Học lập trình Android cần những tố chất gì? cần những tài nguyên gì? Resoucre dành cho các Android Developer để bạn học hỏi và phá triển kỹ năng có rất nhiều, các thủ thuật và best practices có rất nhiều.

Tìm hiểu tài liệu ở một số nguồn thông tin nổi tiếng bao gồm có Android Weekly, Stack Overflow, YouTube, và trang web chính thức Android Developers của Google – đặc biệt đó là Your First App. Hay là những cuốn sách thì có những cuốn sách hay về Android bao gồm Head First Java và Java: A Beginner’s Guide.

hoc-lap-trinh-android-can-nhung-to-chat-gi

Những tố chất cần có khi học lập trình Android:

Cũng tương tự như các ngành khác thì ngành công nghệ thông tin muốn thành công ngoài kỹ năng lập trình bạn cần phải có những tố chất những kỹ năng mềm.

– Cần phải kiên trì trong học tập và làm việc

Học lập trình Android không khó tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng thì rất khó, đòi hỏi cần phải có sự tỷ mỹ và sự kiên nhẫn. Do vậy mà hãy luôn không ngừng học hỏi và đừng bao giờ bỏ cuộc bạn sẽ trở thành nhà phát triển phần mềm đầy triển vọng trong tương lai.

– Phải có kỹ năng làm việc nhóm

Khi bước vào dự án thực tế thì kỹ năng thấu hiểu mọi người, làm việc nhóm và đưa đến được sự thống nhất là vô cùng quan trọng. Chính vì thế hãy tôn trọng sự khác biệt của mọi người để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

– Luôn luôn học hỏi cái mới

Bởi vì công nghệ thay đổi liên tục, khi mà bạn chưa kịp nắm vững cái này thì đã có những cái mới ra đời. Chính vì vậy bạn phải không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức nhanh chóng nhất để bạn không bị lỗi thời.

hoc-lap-trinh-android-can-nhung-to-chat-gi

Ứng dụng di động đang có nhu cầu lớn hơn bao giờ hết, chính vì thế mà lúc này là thời điểm tuyệt vời nhất để có thể phát triển sự nghiệp của bạn trở thành một lập trình viên Android thực thụ. Và Android cũng đang ngày càng mở rộng vượt ra ngoài không gian truyền thống của người tiêu dùng trong lĩnh vực việc làm và lĩnh vực giáo dục. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa? Theo đuổi đam mê của mình thôi nào.

Việc học lập trình Android cần phải có những gì? Đơn giản đó là tất cả những gì mà Devpro chia sẻ trên đã được chia sẽ miễn phí trên mạng và bạn chỉ cần tìm và học. Chúc bạn có thể trở thành một lập trình viên Adroid xuất xắc nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, 147 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội (Từ Đường Hồ Tùng Mậu rẽ phải đi thẳng khoảng 150M)

Điện thoại: 0985 95 08 95

Email: contact@devpro.vn (Ms Hằng)

Chứng nhận

Học lập trình Android cần những tố chất gì? - Devpro Việt Nam