TIN TỨC

Học lập trình Android ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 20/10/2017 | Đăng bời: admin | Lượt xem: 66

Một trong những băn khoăn của các bạn học sinh sinh viên khi có nhu cầu tìm hiểu về lập trình, muốn theo đuổi nghề đó là việc học lập trình android ở đâu tốt nhất?

Nếu như bạn thực sự đam mê với nghề lập trình di động và có những tố chất để theo đuổi nghề, thì hãy từ tìm một địa chỉ học lập trình Android tốt, một cơ sở uy tín chất lượng để được học hỏi và trải nghiệm những yếu tố thành công.

hoc-lap-trinh-android

Nhằm giúp các bạn yêu thích bộ môn lập trình di động đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình Android có được những cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực lập trình di động trên Android, Devpro – đơn vị dạy kinh nghiệm lập trình triển khai khóa học lập trình Android.

Khóa học dạy lập trình Android tại trung tâm Devpro chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn học sinh sinh viên đầy đủ tất cả các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản cho đến chuyên sâu để có thể phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Đến với các khóa học tại trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được học cách để hoàn thiện 1 ứng dụng Android, sẽ được tích hợp công cụ thanh toán WAP, SMS và có thể kiếm tiền được ngay trong chính khóa học.

Bên cạnh đó khi kết thúc khóa học thì bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), thành thạo các công cụ, các cấu trúc dữ liệu, giải thuật phổ dụng. Còn có được các kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android.

hoc-lap-trinh-android

Đáp ứng tốt những yêu cầu khi tham gia, khi phát triển các dự án thực tế hoặc là có khả năng ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile tại các đơn vị, công ty có tiếng trong và ngoài nước. Không những thế khi thành thạo về ngôn ngữ lập trình này rồi, bạn còn có khả năng đóng gói, triển khai các ứng dụng trên môi trường mobile…

Bây giờ thì bạn đã biết học lập trình Android ở đâu tốt, thì câu trả lời đó là Devpro. Đến với trung tâm Devpro bạn có thể tự lập trình ứng dụng trên di động. Sự thành công hay không tất cả chỉ còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và phụ thuộc vào sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nếu bạn đang muốn học Android nên xem chi tiết khóa học tại bài: Khóa học lập trình Android từ Cơ Bản – Nâng Cao (Java và Kotlin)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, 147 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội (Từ Đường Hồ Tùng Mậu rẽ phải đi thẳng khoảng 150M)

Điện thoại: 0985 95 08 95

Email: contact@devpro.vn (Ms Hằng)

Chứng nhận

Học lập trình Android ở đâu tốt nhất? Đảm Bảo Giới Thiệu Việc Làm