TIN TỨC

Tự học lập trình iOS có thực sự khó?

Ngày đăng: 19/10/2017 | Đăng bời: admin | Lượt xem: 84

Tự học Lập trình iOS có thực sự khó không? Đây là một trong những lo lắng của những người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ lập trình này.

Không có câu trả lời chắc chắn cho việc này. Bởi vì khi bạn lập trình một ngôn ngữ, thì nó không có một giới hạn nào cả. Việc khó hay không nó còn phụ thuộc vào việc bạn muốn làm gì. Nếu đem so sánh với những ngôn ngữ khác thì tôi có thể khẳng định rằng C Object và lập trình IOS là những ngôn ngữ lập trình được hỗ trợ đầy đủ nhất và nó sẽ rất dễ dàng nếu như bạn thật sự muốn làm những thứ to lớn và muốn phát triển thật sự trong tương lai.

tu-hoc-lap-trinh-ios-co-gi-kho

Việc tự học Lập trình IOS nó không quá khó với mọi người, mà nó chỉ lạ mà thôi. Vì thế đừng so sánh nó với các ngôn ngữ khác khi bạn chưa thực sự sử dụng nó. Bạn chỉ gọi là sử dụng khi biết ít nhất một API mà các loại ngôn ngữ khác không có (GameKit, MapKit, StoreKit, iAD, Cocos2d). Chứ nếu như chỉ viết vớ vẩn thì cũng giống như việc chỉ mới học hết cấp 1 đã tự hào nói rằng Tiếng Việt không có gì là khó cả?

Tự học lập trình IOS bạn cần những gì?

Mặc dù lập trình IOS không khó giống như những ngôn ngữ lập trình khác, tuy nhiên để học lập trình IOS nhanh và giỏi thì bạn cũng cần phải có kiến thức lập trình nền tảng trên 1 ngôn ngữ nào đó như là PHP hay ASP,… Bên cạnh đó khi tự học lập trình IOS thì bạn cần phải có máy tính cài hệ điều hành Mac OSX Lion (Macbook Pro, iMac, Hackintosh, MacMini hoặc chạy Mac ảo hóa trong Windows 7) để thuận tiện hơn cho thực hành làm bài tập. Thông thường khi học ở các trung tâm thì các trung tâm đào tạo họ sẽ cung cấp các thiết bị cho bạn thực hành.

tu-hoc-lap-trinh-ios-co-gi-kho

Mục tiêu mà bạn có thể đạt được khi tham gia chương trình đào tạo của Devpro chúng tôi:

Nếu như bạn là một người đam mê lập trình di động thì đây chính là những mục tiêu dành cho bạn:

– Nếu như bạn là một Developer, thì bạn sẽ hiểu các phương pháp khác nhau để có thể phát triển ứng dụng cho iOS.

– Có khả năng phân tích, tư duy và phát triển ứng dụng Mobile một cách độc lập.

– Bạn hoàn toàn có thể nắm vững ngôn ngữ lập trình Objective-C, các kỹ năng lập trình, có khả năng thiết kế giao diện cho iOS.

– Kết thúc khóa học lập trình ứng dụng IOS cơ bản hay nâng cao, thì bạn có thể tự xây dựng cho mình một ứng dụng tự chọn trên nền iOS của điện thoại iPhone, hay là của máy tính bảng iPad.

– Đưa ứng dụng lên AppStore. Lúc này bạn có thể kinh doanh, thương mại và tăng thêm thu nhập.

– Nếu như bạn đầu tư học nâng cao hơn, thì bạn còn có thể kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về khóa học IOS: Khóa học lập trình iOS từ Cơ Bản – Nâng Cao giá chỉ còn 5tr

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6, 147 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội (Từ Đường Hồ Tùng Mậu rẽ phải đi thẳng khoảng 150M)

Điện thoại: 0985 95 08 95

Email: contact@devpro.vn (Ms Hằng)

Chứng nhận

Tự học lập trình iOS có thực sự khó? - Devpro Việt Nam